Medolac Baby10/06/2020

Sữa dinh dưỡng y học Medolac Baby

Công dụng: Thay thế bữa ăn phụ, bổ sung chế độ ăn thiếu đạm và chất dinh dưỡng, bổ sung duy trì sức khỏe theo sinh lý lứa tuổi.

Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ em từ 0 – 12 tháng tuổi.

Sữa Medolac Baby cung cấp nhiều lợi ích kết hợp ngũ cốc và sữa, không chất làm màu, không chất bảo quản. Mỗi khẩu phần của sữa Medolac này sẽ cung cấp đủ 17 loại Vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, giàu canxi sắt, kali, và cung cấp Vitamin A, D, C, E, B1, B2, B6, B12, PP, folates & Biotin.

Lời ngỏDinh dưỡng pth

Chúng tôi, cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của mình, đang hàng ngày cố gắng và góp phần nâng cao chất lượng dinh dưỡng hàng ngày của người dân Việt Nam. Mỗi sản phẩm đưa ra được chúng tôi nâng niu, chăm sóc như những đứa con tinh thần của mình. Với thông điệp “chất lượng sản phẩm cùng giá cả phù hợp” sẽ đưa chúng tôi tới gần hơn với khách hàng. Với tinh thần thiện chí hợp tác, xây dựng niềm tin cậy, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với Quý đối tác để cùng nhau xây dựng lên hệ thống chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp tối ưu hoá chi phí, từ đó đưa được tới khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

- Theo Dinh Dưỡng PTH