Sữa bột dinh dưỡng Mio Lait có tốt không?

Sữa bột dinh dưỡng MioLait là dòng sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Vậy sữa bột dinh dưỡng Mio Lait có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nuôi con khỏe mạnh là một hành trình không hề dễ dàng. Trong hành trình đó, mẹ đã phải từng trăn trở, lo lắng khi không đủ nguồn sữa mẹ nuôi dưỡng bé, khi bé phát triển không đạt chuẩn, thể trạng yếu. Nhận thấy được những nỗi khổ tâm này, các chuyên gia của Mio Lait đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng y học.

Sữa bột dinh dưỡng MioLait nguồn gốc từ đâu?

Sữa bột dinh dưỡng Mio Lait có nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand. Đây là đất nước chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sữa, thực phẩm và đồ chăm sóc trẻ em. Với hương vị tự nhiên, gần giống như sữa mẹ, Mio Lait an toàn tuyệt đối cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ và được nhiều bà mẹ Việt tin dùng.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, mọi công đoạn được kiểm soát và theo dõi chặt chẽ. Chất lượng sữa bột Mio Lait luôn đảm bảo chất lượng đồng nhất, có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe.

Sữa bột dinh dưỡng Mio Lait có bao nhiêu dòng sản phẩm?

Sữa bột dinh dưỡng y học MioLait Baby

MioLait Baby dành cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổi. Đây là giải pháp dinh dưỡng, bổ sung nguồn thức ăn đầy đủ chất, thậm chí còn chứa một số chất dinh dưỡng mà trẻ em bú sữa mẹ vẫn cần được bổ sung thêm.

sữa bột Miolait Baby

sữa bột Miolait Baby

Sữa bột MioLait Baby bổ sung DHA và sữa non, Taurine hỗ trợ bé tăng cường sức đề kháng, phát triển trí não và thị lực tốt. Đặc biệt, sữa rất dễ uống, cho bé cảm giác ngon miệng.

Sữa bột dinh dưỡng y học MioLait Pedia

Sữa bột dinh dưỡng MioLait Pedia

Sữa bột dinh dưỡng MioLait Pedia

Đây là dòng sữa giúp giải quyết vấn đề biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ 1 đến 10 tuổi. Với thành phần Sữa non, Lysine kích thích bé ăn ngon miệng, tăng cân an toàn. Thành phần DHA, Taurine giúp trí não phát triển, thị lực cải thiện tốt hơn. Các thành phần Lipase, Amylase Cellulosase, Lactase giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu hệ dưỡng chất bổ sung đa dạng cho trẻ.

Sữa bột dinh dưỡng y học MioLait Grow IQ

sữa bột miolait grow IQ

sữa bột miolait grow IQ

Sữa bột dinh dưỡng y học Mio Lait Grow IQ dành cho trẻ 6 tháng đến 15 tuổi. Đây là dòng sữa giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí não. Với sự kết hợp MK7 giúp tăng cường hấp thu canxi vào xương của trẻ. DHA, Taurine và các vitamin, khoáng chất giúp phát triển trí não, tăng cường thị lực. Sữa non, Lysine giúp bé ăn ngon, tăng cường sức đề kháng, tạo điều kiện tốt nhất cho bé phát triển.

Nếu đem so sánh giá các dòng sữa bột dinh dưỡng MioLait với các sữa bột công thức được bán trên thị trường Việt Nam thì Mio Lait có giá thành mềm hơn. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những mẹ mong muốn con mình sử dụng sữa đạt tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo phù hợp túi tiền.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sữa bột dinh dưỡng MioLait. Đến đây chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi sữa bột dinh dưỡng Mio Lait có tốt không? Hiện nay Mio Lait có nhiều dòng sữa phù hợp với nhiều nhu cầu của trẻ, các mẹ hãy chọn dòng sản phẩm Mio Lait phù hợp với trẻ nhất nhé.

 

 

 

 

 

about author

NulnGSnoRh

trongthai19@gmail.com

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *